Ứng dụng vật liệu sỏi/đá trong trang trí ngoại thất

Kiến trúc nhà ở được xây dựng, hoàn thiện theo ý tưởng, sở thích của gia chủ. Xu hướng lựa chọn vật liệu thiên nhiên trong trang trí nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Các vật liệu như: sỏi đá, tre nứa, gỗ… được ưa chuộng nhất để trang trí nhà.

Tùy từng khu vực thi công mà vật liệu trang trí được lựa chọn, để đảm bảo tính bền bỉ cho công trình, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Sỏi được ứng dụng nhiều trong trang trí, decor nhà ở, ngoại thất đẹp như: sỏi rửa, đá rửa cho tường, sàn. Cùng tìm hiểu các giải pháp trang trí ngoại thấy đẹp với sỏi tự nhiên, để chọn phương án phù hợp.

Xu hướng sử dụng sỏi/ đá trong trang trí nội – ngoại thất nhà ở

Sỏi/ đá là vật liệu tự nhiên được ứng dụng nhiều trong xây dựng, mang đến nhiều giải pháp để hoàn thiện công trình. Vật liệu sỏi mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, phù hợp với nhiều phhong cách kiến trúc. 

  • Sỏi được sử dụng để trang trí tường nội/ ngoại thất. Các bức tường sỏi được sắp xếp nghệ thuật, với chủ đề và bố cục riêng sẽ làm nổi bật không gian. Tường sỏi rửa kết hợp với tiểu cảnh, thác nước, cây xan… trang trí và làm nổi bật cho không gian.
  • Sỏi, đá được sử dụng thi công lối đi, sân vườn đẹp. Sàn đá rửa, sỏi rửa bền bỉ, tuổi thọ cao, đồng thời chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Không gian sống sẽ trở nên gần gũi, thân thiện hơn với con người. Sỏi kết hợp với các vật liệu xanh, tạo không gian sống xanh, trong lành, phù hợp với nhiều phong cách nhà hiện đại và cổ điển.

Thi công sỏi/ đá rửa trang trí nhà ở đẹp ấn tượng

Bạn chọn vật liệu sỏi đá để trang trí, hoàn thiện không gian sống, cần lựa chọn phương án thi công đạt chuẩn. Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp thi công sỏi rửa, đá rửa ốp tường, lối đi, sân vườn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và kết cấu công trình đạt chuẩn.

Lựa chọn đơn vị thi công đá rửa cần lưu ý những điểm sau:

  • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong thi công đá rửa, sỏi rửa, ốp tường nghệ thuật… Kiểm tra, xem xét các công trình đá rửa mà đơn vị đã thực hiện, phản hồi khách hàng như thế nào.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn quy trình thi công đá rửa, sỏi sửa chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, phương án thi công an toàn và báo giá cụ thể.
  • Chọn đơn vị có đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để hoàn thiện bê tông đá rửa đạt chuẩn.
  • Thi công đá rửa trang trí nội – ngoại thất đạt chuẩn cần sử dụng vật liệu tốt: xi măng chính hãng, cát, sỏi chuẩn. Đơn vị tư vấn lựa chọn vật liệu thi công đá rửa phù hợp cho công trình.
  • Đơn vị uy tín có cam kết về chất lượng, bảo hành sau thi công đá rửa. Cam kết hoàn thiện đúng tiến độ công trình, chính sách bảo dưỡng đá rửa lâu dài.

Kiến trúc nhà ở sẽ được làm mới với nhiều vật liệu tưởng trừng như đơn giản: sỏi, đá mang lại yếu tố thiên nhiên cho không gian. Gia chủ lựa chọn sỏi, đá vật liệu chất lượng, màu sắc và kích thước phù hợp để trang trí cho từng khu vực. Chọn dịch vụ thi công đá rửa, sỏi rửa chuyên nghiệp để được hỗ trợ hoàn thiện nội – ngoại thất đẹp, ấn tượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.