Nên chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói hay tự xây dựng?

Nên chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói hay tự xây dựng? Đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu xây nhà. Để có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của  mình Xây Dựng Quang Minh đưa ra những so sánh và sự phân tích chi tiết giữa hai hình thức này như sau:

Dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích thiết thực
Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích thiết thực

Đối với dịch vụ này đang nở rộ trên thị trường hiện nay. Sở dĩ như vậy là do chúng có nhiều ưu điểm nổi trội. Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ này hay không thì tham khảo ngay những ưu nhược điểm của dịch vụ này như sau:

Ưu điểm 

 • Khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ xây dựng uy tín mọi khách hàng sẽ đều được đảm bảo mọi thứ rõ ràng về mặt con số. Từ đó gia chủ có thể hoàn toàn an tâm về công trình.
 • Mọi chi phí về xây dựng đều rõ ràng và được thỏa thuận trong hợp đồng giữa nhà thầu cùng chủ đầu tư. Từ đó, tránh những chi phí phát sinh có thể xảy ra.
 • Nhờ có dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Bởi, đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc.
 • Luôn giúp cho các nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn một dịch vụ xây dựng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.
 • Luôn nhận được mức giá ưu đãi lớn từ các công ty xây nhà trọn gói giá rẻ.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó chính là nếu bạn lựa chọn một đơn vị không uy tín sẽ vô cùng bất an trong  quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, đối với dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói bạn nên nghiên cứu tìm  hiểu kỹ lưỡng để có một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

Hình thức tự xây dựng

Tự xây dựng đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao
Tự xây dựng đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Nghĩa là hình thức bạn có vai trò như một nhà thầu và phải tự phải tự thực hiện tất cả mọi công việc như tổ chức đội ngũ thi công, quản lý, hướng dẫn và cung ứng về vật tư.

Ưu điểm

Ưu điểm của hình thức này là rất nhiều như sau:

 • Chủ nhà sẽ trực tiếp chỉ đạo thi công, hướng dẫn nhân viên hoạt động theo ý muốn của mình.
 • Chủ nhà cũng có thể lựa chọn cũng như cung ứng các vật tư theo sở thích hoặc nhu cầu của mình. 
 • Trực tiếp giám sát thi công trán được tình trạng vật liệu bị tiêu hao.
 • Trực tiếp mua vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn kiểm soát được về giá thành cũng như chủng loại vật tư.

Nhược điểm

 • Đối với hình thức này đòi hỏi bạn phải là người có trình độ, chuyên môn để có thể giải quyết mọi rắc rối có thể xảy ra.
 • Trường hợp bạn không có kinh nghiệm thì sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn, gây ra nhiều rủi ro thậm chí là hao hụt nguồn tài chính.

Với những phân tích nêu trên về dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói và dịch vụ tự xây dựng. Hy vọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất với nhu cầu. Để có được những căn nhà đẹp bạn hãy đến ngay với Xây Dựng Quang Minh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.