Điều gì làm nên sức hút của hai đôi giày Adidas yeezy 700 và và balenciaga Triple S đế khí

Có thể nói giới trẻ luôn hào hứng mỗi khi các siêu phẩm như giày adidas yeezy 700 và balenciaga Triple s đế khí được tung ra thị trường. Vậy sức hút của những đôi giày này đến từ đâu lịch sử ra đời của dòng sản phẩm giày siêu đỉnh này như thế nào cùng tìm hiểu xem. 

Lịch sử ra đời của đôi giày huyền thoại Adidas Yeezy Boost 700 V2

Kanye West và Adidas khởi đầu hiệp tác vào năm 2015 sau khi West rời Nike. Sự hợp tác này đã cái bỏ Yeezy Boost 750 cùng năm; và được theo sau bởi Adidas Yeezy Boost 350 vào năm sau. Trong lúc đó, phiên bản Adidas Yeezy thứ ba có tên Yeezy 950 Duckboot. Có vẻ bên cạnh hoàn toàn dị biệt so mang những phiên bản đầu tiên. Và được coi là Yeezy đắt thiết bị hai từng được công bố.

Vào năm 2016, ông West đã được nhìn thấy thể thao Á hậu Yeezy Calabasas nổi tiếng. Hình bóng chạy nổi tiếng này cốt yếu hiển thị 1 dòng nhìn chunky lấy cảm hứng từ cái Ozweego của những năm 1990. Á hậu Calabasas trưng bày hỗn hợp những màu trắng, teal, cam và đen và được ra mắt trong Tuần lễ cá tính New York năm 2017. 

giày adidas yeezy 700 chi phí đắt đỏ
giày adidas yeezy 700 chi phí đắt đỏ

Trong cùng một chương trình phong cách nơi Calabasas Runner được tiết lộ. Adidas đã tiết lộ giày adidas yeezy 700 có chi phí đồ sộ 300 đô la mỗi đôi. Đây có thể nói là siêu phẩm trong loạt giày của Adidas, được phát hành độc quyền tại một vài nhà bán lẻ ở Mỹ.

Phần trước tiên của giày adidas yeezy 700 được gọi là Wave Runner có màu sắc đẹp Xám đậm / Trắng phấn / Lõi đen. Tiếp theo là đường màu Mauve hiển thị màu tím nhạt với thể bị lầm lẫn là màu nâu nhạt từ xa. 

Những lý do để mua balenciaga triple s đế khí

Nhiều người mua khen ngợi thiết kế bóng bẩy và vẻ đẹp thời trang của đôi giày balenciaga triple s này.

Nhà sản xuất cung cấp này với nhiều bản màu sắc giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn

Giống như hầu hết giày thể thao balenciaga triple s đế khí. Nhiều người mua hoan nghênh các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trên phiên bản Sneaker này.

Sức hút Khó Cưỡng của balenciaga triple s đế khí
Sức hút Khó Cưỡng của balenciaga triple s đế khí

Một số người dùng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thiết kế hầm hố của phần tiếp theo này của balenciaga triple s. Điều này khiến cho chúng trở thành một sự bổ sung thời trang thực sự cho xu hướng giày thể thao retro cổ điển đầy phong cách

Giày mang đến sự thoải mái, và cảm nhận là khá tuyệt vời.

Độ bám của giày balenciaga triple s đế khí rất tốt trên nhiều địa hình.

Đôi giày balenciaga triple s với thiết kế cao cấp giữ được hình dáng tốt sau thời gian dài sử dụng.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về hai loại giày được giới trẻ yêu thích là balenciaga triple s đế khí. Những thông tin về lịch sử ra đời của giày giày adidas yeezy 700 cũng mang đến cho giới trẻ những kiến thức nhất định. Nhanh chân sở hữu một trong những đôi giày siêu cấp này qua website của chúng tôi. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.