Video được đề xuất – Cách tăng view YouTube nhanh chóng nhất

Video được đề xuất bên cạnh video view cao là tính năng thông minh của YouTube. Hệ tìm kiếm YouTube với các thuật toán thông minh sẽ giới thiệu đến người xem những video với nội dung có liên quan đến mật thiết mà người xem YouTube đang xem. Với tính năng Video được đề xuất người xem sẽ dễ dàng click vào hoặc video sẽ tự động phát. Đây là một trong những cách tăng view YouTube miễn phí, hiệu quả cao và bền vững. Vậy làm thế nào để tăng xác xuất video đề xuất từ YouTube? Cùng chúng tôi theo dõi những cách cải thiện để video của bạn nằm trong danh sách để cử người xem từ YouTube nhé.

Video được đề xuất – Cách tăng view YouTube nhanh chóng nhất

Chọn các chủ đề có lượt view cao

Bạn hãy chọn các chủ đề video có lượt xem nhiều nhất hiện nay. Những chủ đề này luôn tạo nên xu hướng tìm kiếm với tần suất lớn. Sau đó tiến hành xây dựng những video với những chủ đề và nội dung tương tự những video này.

Đảm bảo sự thu hút của bạn sẽ tốt hơn cả những video hiện tại nếu bạn biết khai thác các video đó theo nhiều khía cạnh nổi bật và đầu tư video chuẩn SEO.

Tạo video chuẩn SEO YouTube

  • Tiêu đề nổi bật
  • Miêu tả nội dung ấn tượng
  • Thẻ video phong phú

Tất nhiên cả 3 khía cạnh SEO này để đảm bảo có chứa từ khóa chính nhé. Sau đó tiến hành thêm phụ đề video, chú thích và nhiều ngôn ngữ để người xem lựa chọn. Với hình thức này bạn đã đạt đến mức thân thiện cao nhất của thuật toán YouTube. Video của bạn chắc chắn sẽ được chú trọng để chọn làm video đề xuất và phát tự động cho những video tiếp video mà người dùng YouTube đang xem.

Tạo playlist các video cùng chủ đề của bạn

Tạo playlist những video có cùng chủ đề hoặc những video có lượng view cao của bạn. Điều này sẽ giúp tự động phát các video tiếp theo. Đây cũng là cách để tăng view YouTube cho bạn.

Mua view cho video của bạn

Bạn có thể mua view bằng cách mua quảng cáo công khai trên YouTube, Google và các mạng xã hội như Facebook và các diễn đàn nổi tiếng. Đi backlink trên các website uy tín cũng là điều bạn nên thực hiện. Rất nhiều hình thức SEO YouTube có phí hiện nay khá hữu hiệu, cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Video được đề xuất – Cách tăng view YouTube nhanh chóng nhất

Kêu gọi hành động like, share, Sub

Đây gọi là tương tác với video từ những người xem hiệu quả nhất. Số lượng like, share và Sub càng nhiều thì cơ hội tăng view YouTube càng cao. Những tương tác này cũng cho thấy video của bạn có giá trị rất lớn với người xem. Ngoài việc đầu tư vào chất lượng video bạn cũng phải kêu gọi để kích thích người xem tương tác tốt hơn với video của mình.

Các tiêu chí khác để video được đề xuất

  • Người dùng: Khi 1 video của bạn được đề xuất và người xem nhấp chuột xem thì các video tiếp theo mới được đề xuất. Bạn phải làm màn hình thu nhỏ ấn tượng, nội dung chất lượng để người xem đánh giá cao về video của mình nhé.
  • Xu hướng: Nghiên cứu xu hướng của người xem để làm những video chất lượng phù hợp
  • Playlist phải được thực hiện để danh sách video của bạn sẽ tự động phát. Người xem thấy đây là một tình năng tuyệt vời của YouTube. Nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho thấy người xem thường chọn tính năng này để không mất quá nhiều thời gian click vào các video.

Phấn đấu để video của bạn nằm trong các video được đề xuất từ YouTube là cách tăng view YouTube nhanh chóng nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết gợi ý các tính năng và kỹ thuật để giúp video thân thiện với hệ tìm kiếm nhất của YouTube đã mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.