Ưu điểm khi tải video Facebook bằng Web hỗ trợ trực tuyến

Có rất nhiều video hay, độc đáo trên Facebook và bạn muốn tải xuống làm kỉ niệm để lưu giữ cho riêng mình. Nhưng hiện tại ứng dụng này không hỗ trợ người dùng tính năng tải video từ Facebook về máy tính hay điện thoại. Vậy, có thể tải video từ Facebook không và phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Một số thông tin về Facebook phiên bản mới nhất

Facebook là một trang mạng xã hội lớn, theo thống kê gần đây nhất ứng dụng này có số lượng người dùng lên tới hơn 2 tỷ người hoạt động trong 1 tháng. 

Nghiễm nhiên, với số lượng người dùng khủng khiếp như vậy thì Facebook cũng trở thành một trong những ứng dụng chia sẻ video lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, Facebook không giống như Youtube, ứng dụng này hiện tại vẫn chưa có tính năng xem ngoại tuyến. Vì thế, bạn đã bao giờ thắc mắc về vấn đề này? Không chỉ đơn giản bấm nút tải xuống là xong như Youtube, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các công cụ trực tuyến hoặc phần mềm tải video Facebook về máy. 

Tuy nhiên, để thuận tiện và đơn giản nhất thì bạn có thể ưu tiên sử dụng các trang Web trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook HD về máy tính hoặc điện thoại của mình. Vậy, khi sử dụng công cụ hỗ trợ này thì chúng có ưu điểm gì, đem lại những lợi ích như thế nào cho người sử dụng. 

Ưu điểm của trang Web trực tuyến hỗ trợ người dùng tải video Facebook

Khi nghe đến trang Web trực tuyến, chắc hẳn bạn đã nghĩ tới sự tiện lợi và nhanh chóng phải không nào. Không mất thời gian cài đặt ứng dụng, không tốn dung lượng của máy tính, điện thoại mà bạn vẫn có thể hoàn toàn tải xuống những video với chất lượng cao. 

Tải Video Facebook Full HD 1080p - Download Video Facebook

Ưu điểm nổi bật của các trang Web trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook đó là: 

  • Tiện lợi, nhanh chóng: Bạn chỉ cần một vài cú click chuột hay một vài thao tác trên điện thoại di động rất nhanh chóng là đã có thể tải video.
  • Không cần phải đăng ký hay cài đặt ứng dụng: Bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp video Facebook thông qua trang Web mà không cần phải đóng mở tab quá nhiều. Trang Web cũng không yêu cầu bạn phải đăng ký hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. 
  • Chất lượng và tốc độ tải video: Có lẽ đây là điểm nổi bật nhất của công cụ hỗ trợ trực tuyến này, cho phép bạn tải video về máy với chất lượng cao HD, 4K và âm thanh cực tốt. Tốc độ tải nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 phút tùy vào thời lượng của video. 
  • Miễn phí: Hầu hết những trang Web trực tuyến tải video Facebook đều miễn phí. Bạn có thể sử dụng thoải mái, không giới hạn số lượng video tải xuống. Để duy trì, trang Web sẽ có một số quảng cáo có thể bạn sẽ không thấy thoải mái. Nhưng có lẽ đây chỉ là một chi tiết nhỏ hoàn toàn có thể chấp nhận được so với việc sử dụng trang Web đó để tải video với chất lượng cao mà lại miễn phí phải không nào. 

Một số trang Web được ưa chuộng sử dụng để tải video Facebook chất lượng cao

Bạn có thể tham khảo một số trang Web trực tuyến sau đây, sử dụng hoàn toàn miễn phí và tốc độ tải nhanh.

  • SnapSave
  • X2Convert
  • Ytop1.com
  • Savefrom.net

Để biết chi tiết cách tải, truy cập https://mcongnghe.com để xem hướng dẫn nhé! 

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về những ưu điểm của việc sử dụng trang Web trực tuyến đem lại cho người dùng. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để tải video Facebook, lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho riêng mình. 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *