Thông tin chi tiết quy hoạch dự án khu đô thị Phúc An garden

Thị trường BĐS sôi động, với nhiều cơ hội hấp dẫn, cũng không ít rủi ro từ dự án ma, dự án treo gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Tìm hiểu thông tin dự án, chính xác về dữ liệu để đánh giá đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả. Dự án Phúc An garden tại Bàu Bàng, Bình Dương thu hút không ít cư dân trong khu vực, nhà đầu tư nước ngoài quyết định rót vốn. Tuy nhiên, dự án cũng cần được đánh giá lại, với thông tin quy hoạch chi tiết từ đó lựa chọn đầu tư sản phẩm hoặc mô hình phù hợp. 

Thông tin chi tiết quy hoạch dự án khu đô thị Phúc An garden

Thông tin quy hoạch khu đô thị Phúc An garden

Khu đô thị Phúc An garden thuộc sở hữu của chủ đầu tư Ánh dương Miền Nam, đơn vị phát triển Trần Anh group với tiềm lực kinh tế mạnh mang lại uy tín lớn cho dự án. Quy hoạch dự án bản đồ 1/500, được cấp bởi UBND huyện Bàu Bàng, với định hướng phát triển khu nhà ở nông thôn Nam long 2, xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu bàng, Bình Dương.

  • Quy hoạch ban đầu của dự án với tổng diện tích 30ha, mật độ xây dựng 40% tạo không gian sống xanh, lý tưởng cho cư dân. Sản phẩm Phúc An garden chính: 361 căn nhà phố tân cổ điển và 1600 lô đất nền được quy hoạch, phân bố tối ưu trong diện tích đất dự án.
  • Giai đoạn 2 dự án được quy hoạch thêm 9ha đất, mở rộng tạo nên khu đô thị đồng bộ nằm ven quốc lộ 13 và 14 – 2 tuyến huyết mạch đi Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây nguyên, kết nối vùng hiệu quả. Trong giai đoạn 2, dự án có 432 căn biệt thự nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao đến 90% số lượng sản phẩm. Cuối năm 2020, đang chuẩn bị khởi công giai đoạn 2, mang đến cho cư dân trong khu vực nhiều sự lựa chọn.

Đánh giá cơ hội đầu tư từ dự án Phúc An garden

Phúc An garden được đánh giá cao, cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong khu vực Bàu Bàng. Dự án Phúc An garden sở hữu nhiều lợi thế:

Thông tin chi tiết quy hoạch dự án khu đô thị Phúc An garden
  • Vị trí địa lý có giá trị liên kết vùng, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, kết nối các khu công nghiệp. Thuận lợi cho sinh sống, làm việc, học tập và phát triển của cư dân, các nhà đầu tư nước ngoài.
  • Dự án có lợi thế 4 công viên cây xanh, khu vui chơi, tiện ích nội khu nổi bật trong khu vực. Cư dân có cơ hội tận hưởng môi trường sống trong lành, an ninh trật tự tốt, văn minh… đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng.
  • Dự án hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu: hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, khu công nghiệp… thuận lợi là nơi an cư, lập nghiệp cho gia đình trẻ, kỹ thuật viên, chuyên viên nước ngoài sinh sống tại Bình Dương.

Thông tin quy hoạch, định hướng phát triển của chủ đầu tư sẽ mang đến dữ liệu cho người mua đánh giá, nhận định về dự án. Với lợi thế về quỹ đất, vị trí địa lý, định hướng phát triển khu đô thị xanh, Phúc An garden trở thành dự án BĐS tiềm năng, thu hút sức đầu tư lớn trong và ngoài khu vực. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội hơn tại Phúc An garden mở rộng, với quỹ đất tăng, thiết kế nhà phố hiện đại bậc nhất khu vực bàu bàng. Liên hệ ngay với Liêng Tâm để cập nhật thông tin dự án, tiến độ công trình và các chính sách mua nhà linh hoạt từ chủ đầu tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.