Chọn Balenciaga hay Yeezy 350 tất cả phụ thuộc vào guu

Balenciaga là tên thương hiệu được hàng loạt sao hạng A quốc tế lược chọn. Trong khi đó, Yeezy 350 là dòng sản phẩm của Adidas có giá tương đương. Tuy nhiên, giá cả chưa bao giờ là điểm quyết định đối với quyết định mua hàng – nhất là với những đôi giày thật sự ấn tượng, đẹp mắt và cao cấp. Chúng ta sẽ cùng xem lại 1 số mẫu giày của cả 2 để biết thiết kế nào guu thẩm mỹ và sở thích của bạn.

Balenciaga và Yeezy 350 Balenciaga giá thành không mấy khác biệt

Nếu nhắc đến Balenciaga thì đó là cái tên châu Âu với âm hưởng của đất nước Tây Ban Nha nhưng thiết kế ở đây đã – đang chinh phục người dùng toàn thế giới. Nếu tìm hiểu kỹ không khó để bạn nhận ra những chiếc giày của hãng này đang nâng niu đôi chân của không ít người nổi tiếng.

Cận cảnh 1 mẫu Yeezy 350
Cận cảnh 1 mẫu Yeezy 350

Có nhiều lí do để Balenciaga được lựa chọn, không chỉ đẹp, thời trang mà có lẽ còn là sự thoải mái, chất lượng. So với giá giày tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng khẳng định rằng không phải ai cũng muốn nhưng không có nghĩa là có thể sở hữu. Bạn sẽ cần chuẩn bị tiền triệu để đi những đôi giày chất lượng cao cấp này.

Dù hao tốn hầu bao nhưng điều này lại hợp lý, rất nhiều người vẫn chọn và thật sự yêu thích những chiếc giày này. Tương đương giá tiền triệu ở đây là dòng giày Yeezy 350. Có thể bạn không biết nhưng chúng chính là đứa con được tạo ra bởi thương hiệu đồ dùng thể thao nổi tiếng nhất – nhì hiện nay: Đó chính là Adidas.

Balenciaga vs Yeezy 350 những điểm khác biệt

Có rất nhiều khác biệt trong thiết kế của Balenciaga và dòng Yeezy 350. Nếu bạn đã biết về cả 2 cái tên này, bài viết quả thực sẽ chưa đủ để bạn thỏa mãn và tâm đắc. Tuy nhiên, ở vị trí đánh giá khảo lược cơ bản, bạn hãy chú ý theo dõi để tương lai phát triển và thật sự thấu hiểu mình cần gì, muốn sử dụng thiết kế có đặc tính, dáng vẻ ra sao cho đôi chân của mình.

Một mẫu giày của Balenciaga
Một mẫu giày của Balenciaga

Hãy bắt đầu với giày của Balenciaga, bạn sẽ nhận thấy các mẫu của hãng có kích thước ngoài khá lớn, nhiều mẫu giày trông rất hầm hố. Đặc điểm này rõ ràng nhất ở phần đế. Chất liệu mà hãng Balenciaga sử dụng cho giày cũng rất phong phú, kiểu dáng mà mẫu, thiết kế màu trang nhã, thường xuyên sử dụng các màu như đen, trắng. Đặc biệt, ngoài mẫu giày cổ thấp còn có thêm các lựa chọn cổ cao.

Đối với sản phẩm Yeezy 350 cũng là Sneaker nhưng kiểu dáng, hoa văn của nó khác biệt rất nhiều. Bạn sẽ thấy hãng biến hoá với nhiều mẫu vải thiết kế có hoa văn phong phú hơn rất nhiều. Hiện tại chưa có chiếc giày nào cao cổ nhưng kiểu dáng của nó cho phép ôm chân 1 cách nhất định.

Chọn Balenciaga hay Yeezy 350 là do bạn bởi chúng chênh lệch nhau không quá nhiều. Có thể nhiều người cảm thấy thiết kế cả hãng giày Tây Ban Nha có phần hơi quen thuộc, ít phá cách trong khi sản phẩm của Adidas có thể khiến người ra có cảm giác hơi trẻ trung, khó kết hợp đồ. Tất cả những điều trên chẳng là gì bởi mỗi sản phẩm phù hợp với 1 cá tính khác nhau. Bạn chỉ cần mua được giày hợp ý mình mà thôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.