Trà Cổ Móng Cái

Chi Phí Du Lịch Đông Hưng – Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm

Đông Hưng – Trung Quốc đang là một trong những điểm đến hấp dẫn đặc biệt. Nơi đây vừa sở hữu nhiều công trình kiến trúc độc đáo, vừa là trung tâm mua sắm, giao thương sầm uất giáp với Việt Nam. Nếu bạn muốn thử một lần du ngoạn đến những vùng đất mới ngoài lãnh thổ Việt Nam, nhưng lại chưa có nhiều điều kiện về tài chính. Đông Hưng nhất định sẽ là điểm đến hoàn hảo, đáp ứng mong muốn ấy của bạn.

Vậy chi phí du lịch Đông Hưng 2 ngày 1 đêm sẽ là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1, Chi phí di chuyển đến Đông Hưng

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, để di chuyển đến Đông Hưng, bạn sẽ cần phải vượt qua hành trình hơn 300 cây số đến cửa khẩu Móng Cái, sau đó bạn làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu để qua Đông Hưng – Trung Quốc. Chi phí di chuyển bằng xe máy đến Móng Cái khoảng 200.000đ tiền xăng xe, với xe ô tô, chi phí đổ xăng là 500.000đ cho một lần đổ đầy bình. Bạn cũng có thể sử dụng xe khách đến Móng Cái với giá vé từ 600.000đ/người (khứ hồi). Sau khi đến cửa khẩu, bạn chỉ cần làm thủ tục xuất cảnh là đã qua được đến Đông Hưng. Nếu bạn chưa làm sổ thông hành, chi phí làm sổ sẽ là 300.000đ/người.

Trà Cổ Móng Cái 2

2, Chi phí ăn uống tại Đông Hưng

Với chuyến du lịch tại Đông Hưng, chắc hẳn nhiều bạn sẽ yêu thích nơi đây bởi nền ẩm thực phong phú, đa dạng với nhiều món ăn mang hương vị cay đặc biệt. Với khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm du lịch Đông Hưng, bạn sẽ cần chi trả cho ít nhất là 3 bữa ăn chính, mỗi bữa trị giá khoảng 150.000đ/người. Ngoài ra, chắc chắn bạn cũng sẽ bị những quầy đồ ăn vặt tại đây thu hút, do đó hãy chuẩn bị thêm khoảng 300.000đ tiền ăn vặt. Tổng số tiền bạn cần chi trả cho việc ăn uống tại Đông Hưng tối thiểu là 800.000đ/người.

3, Chi phí tham quan tại Đông Hưng

Đông Hưng sở hữu khác nhiều điểm tham quan thú vị như: Công viên hữu nghị Việt trung, khu phố Tây, làng biển Vạn Vĩ, các trung tâm thương mại lớn. Phần lớn tất cả những điểm tham quan nổi bật nhất tại Đông Hưng đều không thu vé tham quan với du khách. Tuy nhiên, khi ở Đông Hưng trong 2 ngày, bạn sẽ cần thuê khách sạn ở qua đêm tại nước bạn. Chi phí 1 phòng khách sạn tiêu chuẩn tốt sẽ có giá từ 400.000đ – 600.000đ/phòng dành cho 2 người. Bạn nên chuẩn bị chi phí taxi đi lại giữa các điểm thêm khoảng 200.000đ/người. Ngoài ra, khi đến các trung tâm thương mại, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi, mua sắm với mức chi phí tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Tổng chi phí tham quan tối thiểu bạn cần chuẩn bị khi đến Đông Hưng trong 2 ngày 1 đêm là khoảng trên 500.000đ.

Trà Cổ Móng Cái 1

4, Tổng chi phí cho chuyến du lịch Đông Hưng 2 ngày 1 đêm

Sau khi liệt kê ra khá nhiều chi phí như trên, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại tất cả những chi phí cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị cho hành trình du lịch Đông Hưng – Trung Quốc sắp tới của mình. Chi phí di chuyển bằng phương tiện cá nhân là 300.000đ (nếu đi xe khách là 600.000đ), chi phí ăn uống là 800.000đ, chi phí khách sạn là 300.000đ/người, chi phí tham quan, mua sắm khoảng 400.000đ, chi phí làm sổ thông hành là 300.000đ. 

Tổng số tiền tối thiểu bạn cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Đông Hưng khoảng gần 2 triệu một người. Đây là con số chúng tôi tính toán ước chừng với những nhu cầu cơ bản nhất mà du khách cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Đông Hưng trong 2 ngày 1 đêm. Con số này có thể thấp hơn, hoặc cao hơn tùy vào tình hình thực tế cũng như nhu cầu của bạn.

Trên đây là bài viết về chi phí du lịch Đông Hưng 2 ngày 1 đêm. Hi vọng qua những thông tin vừa rồi, chúng tôi đã giúp bạn tính toán được số tiền mình cần chuẩn bị cho hành trình du lịch sắp tới của mình. Chúc bạn sẽ có nhiều những kỉ niệm đẹp nhất tại Đông Hưng – Trung Quốc!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *