tàu-ở-cảng-vũng-đục-cẩm-phả

Cập Nhật Thông Tin Chi Phí Tàu Gỗ Đi Đảo Quan Lạn Từ Cẩm Phả

Đến với Quan Lạn hiện nay đã có nhiều chuyến tàu cao tốc rút ngắn được thời gian đi lại, tuy vậy tàu gỗ vẫn được nhiều du khách lựa chọn, ngồi trên con thuyền gỗ dập dìu qua từng nhịp sóng giúp du khách được chiêm ngưỡng chầm chậm từng cảnh quan mỹ miều, đẹp đến ngây ngất con tim.

Để bạn có được nhiều hơn lựa chọn di chuyển đến Quan Lạn, phần nội dung hôm nay chũng tối xin chia sẻ kinh nghiệm đi lại, cũng như giá vé tàu gỗ đi Quan Lạn từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả qua bài viết dưới đây nhé.

hè quan lạn

Di chuyển đến bến cảng Cẩm Phả thế nào ?

Xã đảo Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, cách đất liền khoảng 12 hải lý về hướng Đông Bắc nơi đây nằm trọn trong vị Bái Tử Long nên mang trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình mà mộc mạc chân chất, nguyên sơ của nơi đảo xa.

Theo trang kinh nghiệm đi tour du lịch Quan Lạn cho hay, hành trình đến Quan Lạn bạn sẽ được trải nghiệm bằng hai hình thức: đường bộ và đường thủy. Từ Hà Nội, bạn đi ô tô dọc theo cao tốc 5B qua địa phận các thành phố: TP. Hải Phòng => TP. Hạ Long => đến Cẩm Phả, rẽ phải tại vòng xuyến Cẩm Đông khoảng 2km nữa là đến cảng Vũng Đục, từ đây bạn đi tàu sang Quan Lạn nhé.

tau-go-di-quan-lạn-minh-họa

Chi phí, Giá vé tàu gỗ Cẩm Phả – Quan Lạn

Hiện nay tại cảng Vũng Đục – Cẩm Phả chưa cung cấp dịch vụ tàu gỗ dành cho khách lẻ, bạn muốn đi tàu gỗ tại đây có thể thuê nguyên chiếc với giá 5.000.000đ – 8.000.000đ, chứa tối đa 48 hành khách. Nếu đi đoàn lớn thì sẽ rất hợp lý nhé.

Bài viết trên cung cấp chi tiết hành trình đến Quan Lạn bằng tàu gỗ, cụ thể nhất từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về lịch trình, khách sạn, ăn uống…tại tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có được những thông tin hữu ích cho hành trình của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *