Cách giúp học lý thuyết lái xe

Ngày nay, việc ôn thi giấy phép lái xe được dễ dàng hơn, bởi có nhiều phương pháp giúp bạn ôn thi nhanh chóng và khoanh đáp án đúng nhất. Vậy mẹo ôn thi gplx như thế nào? Cùng  onthigplx.vn điểm qua bạn nhé!

Cách giúp học lý thuyết lái xe bằng ứng dụng ôn thi gplx

Như bạn đã biết việc học hết các câu hỏi ôn thi là điều không tưởng đối với những người lớn tuổi, nếu gặp những đáp án, bạn phân vân thì nên lập cho mình kế hoạch học ôn tập như sau:

Ngày 1, dành riêng 8 tiếng để học hết những loại biển báo hay gặp nhất. Tập trung vào những biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh và biển báo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm.

Ngày 2 tập trung 450 câu lý thuyết, học đi học lại những câu hỏi này và các mẹo giúp làm bài ôn thi gplx tốt hơn. Nhớ định nghĩa cơ bản về nồng độ cồn, tốc độ cho phép và mẹo làm các bài sa hình cho thật đúng.

Cách giúp học lý thuyết lái xe

Cách giúp ôn thi lý thuyết lái xe

Ngày 3, làm hết bộ đề ôn thi gplx  của từng hạng bằng lái xe khác nhau. Sau khi hoàn thành tất cả các đề mặc định bạn chọn đề xáo trộn và làm đến khi nào điểm thi của bạn đạt thì thôi.

Mẹo lựa chọn đáp án đúng khi ôn thi gplx

Nếu bạn gặp ngay câu hỏi có đáp án chứa các từ ngữ sau nên chọn ngay nhé!

 • Nghiêm cấm hoặc bị nghiêm cấm
 • Không được
 • Chấp hành
 • Bắt buộc
 • Phải có phép của cơ quan có thẩm quyền                     
 • Dùng thanh nối cứng
 • Báo hiệu tạm thời
 • Hiệu lệnh người điều khiển giao thông
 • Phương tiện giao thông đường sắt
 • Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ
 • Đèn chiếu xa sang gần

Những đáp án có chữa các cụm từ như “quan sát’ “kiểm tra” hoặc những đáp án dài nhất sẽ là đáp án đúng nhất.

Cách giúp học lý thuyết lái xe

Mẹo lựa chọn đáp án đúng

Những câu hỏi chọn 2 đáp án đúng nếu liên quan đến hành vi, trách nhiệm, nhiệm vụ, nghĩa vụ, khách, đạo đức, tư tưởng HCM, tham gia giao thông. Với bảng tốc độ xe, áp dụng nguyên tắc 40km,80km chọn ý 1. 70km là ý 2, 50km là ý 3 va 60km là ý 4.

Những phần mềm giúp ôn thi gplx tốt hơn

Ngày nay, phần mềm giúp ôn thi gplx được phổ biến rộng rãi, giúp cho việc ôn tập và thi cử được kết quả cao. Có rất nhiều phần mềm khác nhau, trong đó có phần mềm lái xe KGTEC.

Được đánh giá là phần mềm có lượng truy cập và đánh giá chất lượng cao trên ứng dụng di động, điều này đồng nghĩa sẽ có nhiều người đang sở hữu và sử dụng phần mềm này. Nó khá năng nhưng cũng không giây nhiều khó khăn với quá trình tải về điện thoại, chỉ cần những chiếc smartphone kết nối wifi tốt và một bộ nhiều một chút là có thể sử dụng phần mềm này đủ. Đối với phần mềm ôn thi gplx KGTEC bạn sẽ có nhiều bài khảo sát để bạn lựa chọn, nội dung xoay quanh:

Hệ thống các loại tính hiệu biển báo: ôn tập lý thuyết bằng lái ô tô, các mức phạt đối với xe ôtô, cách nhận biết câu trả lời đúng, video hướng dẫn bài thi sa hình và thi thử online lý thuyết lái xe.

Thật dễ dàng với chiếc điện thoại trên tay, bạn có thể chọn tùy mục nào bạn muốn làm, phần mềm này sẽ giúp bạn có nhiều phương pháp chọn lựa đáp án đúng nhất, đồng thời sau khi trải qua kỳ thi thử trên ứng dụng điện thoại. Bạn có thể chấm điểm, xem kết quả và được giải thích câu sai giúp người ôn thi gplx được nhớ đáp án lâu hơn.

Nếu bạn quan tâm tìm hiểu, hãy tham khảo thêm thông tin tại   https://onthigplx.vn/nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.