Cách chọn Chân gà đông lạnh tươi, ngon nhất

Chân gà là một trong những loại thực phẩm rất quen thuộc với nhiều người. Và nếu bạn là người thích ăn những món ăn vặt sẽ không thể nào bỏ qua chân gà sả tắc, chân gà nướng mật ong… Các món ăn từ chân gà thu hút người ăn, bởi hương vị độc đáo mặc dù không có quá nhiều thịt. Bạn có thể thưởng thức nó nhiều lần, mà không cảm thấy ngán. Vậy đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm như hiện nay. Làm thế nào để chọn đúng chân gà đông lạnh tươi, ngon nhất? bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\chan-ga.jpg

Dựa vào mùi để mua cánh gà đông lạnh

Đây là một trong những cách giúp bạn nhận ra đó có phải là chân gà đông lạnh tươi hay không. Nếu chân gà tươi sẽ có mùi đặc trưng hơi thoang thoảng. Ngược lại, nếu chân gà đã bị ôi sẽ bốc mùi lạ làm bạn cảm thấy khó chịu khi ngửi. Do đó khi đứng trước chân gà đông lạnh đã có mùi lạ, bạn hãy đừng vội mua ngay để dùng nhé. Bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe đấy nhé.

Không nên mua chân gà có dấu hiệu quá mập mạp

Để thu hút người mua các loại chân gà bẩn thường được người ta bơm nước vào. Vì thế khi mua nhìn chân gà rất mập mạp, đẹp mắt. Thậm chí lúc dùng tay vuốt thẳng từ trên xuống ngón chân thấy nước chảy ra. Tuy nhiên, bạn không nên mua loại chân gà có đặc điểm này vì rất nguy hiểm với sức khỏe. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi mua nhé. Đối với chân gà đông lạnh tươi sẽ không có đặc điểm này. Màu của chân gà có màu trắng hồng tự nhiên.

Không nên mua chân gà dính tay

Chân gà tươi thường có màu trắng hồng tự nhiên và khi cầm trên tay vẫn có khả năng đàn hồi tốt. Vì thế nếu bạn mua chân gà nhưng thấy dính nhớt ở da, bạn không nên mua ngay. Bởi đây là dấu hiệu chân gà đã bị hỏng và chất nhớt này chính là các collagen bị biến đổi. Nếu bạn vì giá thành rẻ mua về sử dụng, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

C:\Users\hp\Desktop\CHAN GA A-600x315.png

Mua chân gà cứng cáp

Bạn muốn mua chân gà đông lạnh tươi, ngon nhất? Không phải ai cũng có kinh nghiệm mua chân gà đông lạnh đâu nhé. Do đó để tránh mua phải chân gà bị ôi, bạn hãy đừng bỏ qua đặc điểm này nhé. Nếu chân gà còn tươi thì phần chân sẽ rất cứng cáp sau rã đông. Ngược lại nếu chân gà quá mềm, điều này chứng tỏ chân gà đã không được bảo quản đúng cách. Thậm chí đã bị rã đông nhiều lần khiến chân gà bị hỏng. Vì thế, nếu bạn phát hiện chân gà có dấu hiệu trên hãy đừng vội mua nhé.

Mua chân gà đông lạnh tại các đơn vị bán hàng uy tín

Nếu bạn lo lắng mua phải chân gà bẩn, nhiễm hóa chất, chúng ta nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín. Đây là cách chọn mua đúng chân gà đông lạnh tươi, ngon nhất và giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Do đó đứng trước nhiều địa chỉ bán hàng như hiện nay. Chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng lâu năm và có tên tuổi trên thị trường.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ trên, đã giúp bạn mua đúng cánh gà đông lạnh tươi, ngon dễ nhất. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về chân gà nhập khẩu, bạn có thể truy cập ngay website https://hunggiaco.com/. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với Hưng Gia để đặt mua chân gà đông lạnh 100% nhập khẩu chính ngạch. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn nữa nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *